Từ Thạc sĩ sinh học đến CEO công ty Dược

Để có được dược BIOLAB ngày hôm nay Thương đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Mỗi một bước đường mà Thương đi đều là những bước chân đầy nghị lực và cố gắng cho đến hiện tại, và Thương sẽ không ngừng học hỏi trau dồi nâng cao kiến thức để đưa hệ thống sản phẩm khoa học BIOLAB ngày càng phát triển hơn nữa.

DƯỢC BIOLAB là dự án phát triển phân phối các hệ thống sản phẩm khoa học chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp…từ các đề tài nghiên cứu được tham vấn của các giáo sư tiến sĩ, thạc sĩ khoa học tại các viện khoa học quốc gia. Hệ thống sản phẩm khoa học BIOLAB đầy đủ chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình, vòng quay nhanh, giá thành hợp lí tất cả người dân Việt đều có thể tiếp cận và sử dụng.

Ths.Nguyễn Hoài Thương tại văn phòng BIOLAB

1.Nghị lực vươn đến thành công Ths.Hoài Thương

Tốt nghiệp kỹ sư khoa Công nghệ sinh học, khi ấy tôi còn là một cô sinh viên nhỏ, bình thường như bao nhiêu nữ sinh viên khác. Vừa mới tốt nghiệp, với bao nỗi lo toan: Mình có thể tự xin được công việc đúng chuyên ngành không? Mình có thể vào được trong các Viện nghiên cứu hay không vì đặc thù ngành xin việc rất khó? Có thể học tiếp lên cao hơn hay không? Có thể làm công việc đúng chuyên ngành mình yêu thích và đã được học không? 

Khi là sinh viên năm nhất, vì lo lắng cho tương lai sau này của bản thân, tôi đã cố gắng học hai văn bằng cùng lúc, một văn bằng sinh học một văn bằng ngoại ngữ để phục vụ cho việc đọc tài liệu nước ngoài và tăng cơ hội xin việc làm. Khi tốt nghiệp, tôi có được hai văn bằng hệ chính quy. Khi ra trường có thêm được lợi thế hơn so với những sinh viên cùng khóa khác. 

Ra trường với 2 tấm bằng đại học trong tay tôi tự tin khi xin ứng tuyển vào viện Hàn Lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam. Sau khi hoàn thành xuất sắc bài báo cáo về Sâm Ngọc Linh panax ginseng ứng dụng nuôi cấy rễ tơ để tạo sinh khối sản xuất dược phẩm. Tôi chính thức làm việc tại viện Hàn Lâm khoa học vào năm 2013.

Ths.Nguyễn Hoài Thương khi mới tốt nghiệp đại học làm việc tại Viện

Tôi chính thức làm việc tại viện Hàn Lâm khoa học vào năm 2013. Tại đây, tôi có cơ hội tiếp xúc với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học. Tôi được tiếp tục thực hiện tình yêu và đam mê của bản thân với thiên nhiên, sinh học, hóa học và dược liệu. Tôi đã được tiếp xúc với hàng trăm sản phẩm về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Những nghiên cứu và những sản phẩm vô cùng tuyệt với cho sức khỏe. Tại viện tôi được tham gia nhiều chương trình hội thảo triển lãm được tiếp xúc với hàng ngàn sản phẩm khoa học quốc gia và những kiến thức chuyên ngành từ các chuyên gia nước ngoài. và càng tiếp xúc nhiều tôi càng hiểu, càng yêu những sản phẩm khoa học chăm sóc sức khoẻ của các nhà khoa học. Tôi mang những sản phẩm này tới giới thiệu cho người nhà, cho bạn bè xung quanh mình và nhận lại được những phản hồi vô cùng tốt đối với những sản phẩm khoa học.

2.Con đường xây dựng công ty DƯỢC BIOLAB.

Xã hội ngày càng phát triển, thói quen tiêu dùng thay đổi, hội nhập, thị trường online, thương mại điện tử tại nước ta bắt đầu bùng nổ. Những mặt hàng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường online cùng các hiệu thuốc nhỏ lẻ. Việc này tạo nên một thị trường hỗ loạn, không thể kiểm soát được nguồn gốc xuất xứ cũng như tác hại của sản phẩm đối với sức khoẻ nhất là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Khi những sản phẩm kém chất lượng, gắn mác nhập ngoại, xách tay… không rõ nguồn gốc này xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, trong đầu tôi liền xuất hiện những suy nghĩ: Tại sao không đem những sản phẩm khoa học nước nhà đến với tay người tiêu dùng? Những đề tài nghiên cứu này đều là những đề tài vô cùng tuyệt vời phù hợp với cơ địa và cấu trúc gen người Việt. Những đề tài nghiên cứu từ nguyên liệu Việt, nghiên cứu bởi người Việt và cho sức khỏe người Việt thì nên trở thành sản phẩm đến được tay người tiêu dùng Việt.

Những bước đi đầu tiên, tôi đăng tải các sản phẩm lên Facebook. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng đã sử dụng. Niềm vui bất ngờ đến với tôi khi ấy là những chị em đã sử dụng sản phẩm, cảm nhận được những giá trị mà sản phẩm mang lại đối với người dùng. 

Tập thể thành viên hệ thống sản phẩm khoa học BIOLAB tại Viện nghiên cứu

Nhận được sự tin tưởng của tất cả bạn bè đồng nghiệp và sự tham vấn của các giáo sư tiến sĩ có kinh nghiệm hàng đầu tôi xây dựng thương hiệu, xây dựng hệ thống kinh doanh dược phẩm khoa học BIOLAB trên nhiều tỉnh thành. Thành lập nên công ty DƯỢC BIOLAB chuyên phát triển các sản phẩm khoa học quốc gia mang đến người tiêu dùng những sản phẩm thật nhất – giá trị nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế tiếp cận với người dân mình trên khắp cả nước.

3. Dược BIOLAB

DƯỢC BIOLAB thành lập nên với mong muốn có thể đem đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm có nguồn gốc xuát xứ rõ ràng, chất lượng hiệu quả và an toàn được Bộ y tế cấp phép và lưu hành đến tận tay người tiêu dùng.  Hệ thống sản phẩm khoa học BIOLAB gồm 4 sản phẩm mũi nhọn chăm sóc sức khoẻ và hạnh phúc cho cả gia đình:

  • Tinh chất BioQueen bổ sung nội tiết tố nữ tự nhiên an toàn và hiệu quả, giải pháp hồi xuân cho phụ nữ.
  • Tinh chất BioKing hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới, bổ thận, tráng dương. Phục hồi sức mạnh đàn ông, làm chậm mãn dục nam.
  • Nano Curcumin plus++ giải pháp cho dạ dày khoẻ mạnh; giảm hẳn các triệu chứng đau, viêm loét, trào ngược, ợ hơi và ợ chua, phòng ngừa gốc ô xi hoá, tác nhân gây u bướu
  • Men vi sinh IZ giải pháp tuyệt vời cho hệ tiêu hóa khoẻ mạnh đặc biệt là trẻ em.

Tầm nhìn của BIOLAB

Dược BIOLAB trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm ứng dụng các đề tài khoa học của các nhà khoa học tại các Viện nghiên cứu quốc gia.

Sứ mệnh của BIOLAB

  • Với khách hàng: Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tinh túy nhất, chất lượng nhất, có giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng vì sức khỏe cộng đồng.
  • Với đối tác: chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn cam kết và sẵn sàng chia sẻ với đối tác khách hàng để cùng phát triển bền vững, thịnh vượng và thành công.
  • Cán bộ nhân viên công ty: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho nhân viên. Tạo môi trường doanh nghiệp năng động, đoàn kết và không ngừng vươn lên.

 

Trưng bày chứng nhận sản phẩm BIOLAB

BIOLAB SẢN PHẨM THẬT GIÁ TRỊ THẬT-VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *