Trên 30 tuổi muốn bổ sung nội tiết tố thì làm thế nào?

Hỏi: Sắp bước qua tuổi 30, tôi rất muốn bổ sung cân bằng bằng nội tiết tố nữ, nhưng lại không biết bổ sung như thế nào là tốt là đủ. Xin hãy tư vấn giúp tôi!

Bổ sung nội tiết tố cho phụ nữ sau tuổi 30 là cực kỳ quan trọng

                                         Bổ sung nội tiết tố cho phụ nữ sau tuổi 30 là cực kỳ quan trọng

Hoài Thương:

Chào bạn. Nữ giới bước sang tuổi 30 nội tiết tố bắt đầu suy giảm và biểu hiện rõ rệt sau tuổi 35.

Hiện tại có 2 cách giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố.

Cách 1: Bổ sung bằng estrogen hóa tổng hợp (thuốc tây): Phương pháp này ko được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng vì chứa nhiều nguy cơ đối với sức khỏe và ung thư. Đây là loại estrogen giống hệt cơ thể, ưu điểm rất nhanh, nhưng lại có rất nhiều tác dụng phụ và có thể gây ung thư, gây đột quỵ… Vì vậy cần thận trọng, phải có sự chỉ định và theo dõi chặt chẽ của bác sĩ.

Cách 2: là sử dụng Tinh chất Bioqueen pluss++ là estrogen thảo dược tự nhiên có nguồn gốc từ sâm tố nữ, soy isoflavones, Nanocurcumin, L-cystine, Cholin, Pregnenolone acetate … giúp cung cấp nguyên liệu cho hệ trục não bộ tuyến yên buồng trứng hoạt động kích thích cơ thể tự tổng hợp estrogen nội sinh theo nhu cầu. Sản phẩm là sự tích hợp bổ sung rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như: collagen peptide, L-cystine, Nanocurcumin, vitamin E, Choline bitartate, Pregnenolone acetate, ích mẫu, đương quy, bạch truật, hà thủ ô đỏ, sinh địa…giúp người phụ nữ luôn căng tràn nhựa sống, đẹp da, ngừa lão hóa và tăng cường khí huyết từ sâu bên trong. Bioqueen Pluss++ an toàn và hiệu quả bền vững giải quyết được tận gốc vấn đề. Đây là liệu pháp thiên nhiên giúp cân bằng nội tiết tố estrogen tuyệt vời cho phụ nữ giúp người phụ nữ luôn trẻ khỏe đẹp, viên mãn trong cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *