Thạc sĩ Hoài Thương chia sẻ về “khô hạn” và biến chứng hệ lụy không mong muốn.

Nói một chút về biến chứng của “khô hạn” các chị em lưu tâm vấn đề này như sau:

Dịch âm đạo vốn được coi là những chiến binh bảo vệ, là hàng rào giúp âm đạo tránh được sự xâm nhập từ những vi khuẩn có hại, là vệ sĩ của những vi khuẩn có lợi giúp âm đạo luôn được cân bằng và khỏe mạnh. Khi người phụ nữ đầy đủ dịch thì âm đạo lúc nào cũng được có một “lớp áo màng” bảo vệ và “lớp áo màng” này sẽ không chỉ giúp âm đạo tránh bị tiếp xúc với vi khuẩn có hại mà còn có ích giúp bôi trơn mỗi khi vợ chồng làm chuyện ấy.

Khi lớp dịch này mất đi, không có lớp áo màng bảo vệ âm đạo rất dễ bị tấn công bởi những vi khuẩn có hại, không những thế còn không có nước để bôi trơn dẫn đến xước xát trong mỗi lần giao hợp, cũng là điều kiện thuận lợi gây đau, viêm âm đạo.

Nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ không phải là do khô âm đạo, nhưng những #biến_chứng từ khô âm đạo và hậu quả của nó để lại chính là nguyên nhân gây viêm nhiễm, ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Có những trường hợp bệnh nhân đã có nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung chỉ sau 1 tuần bị khô hạn âm đạo.

Khi bị khô âm đạo, nên tránh sử dụng các sản phẩm có nồng độ axit cao, các loại sữa tắm hay xà phòng để vệ sinh âm đạo, các sản phẩm để thụt rửa âm đạo, không sử dụng các loại mỹ phẩm hay chất thơm để thoa vào âm đạo, không lạm dụng các dung dịch vệ sinh phụ nữ… vì chúng có thể khiến âm đạo bị khô nhiều hơn, thậm chí gây viêm nhiễm.

Đồng thời, phụ nữ mắc chứng khô âm đạo cần kiên trì sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị, cải thiện tình trạng, giải quyết dứt điểm bệnh để tránh phải những biến chứng khó lường mà khô âm đạo gây ra. Để chữa dứt điểm chứng khô âm đạo chị em có nên tham khảo và sử dụng ngay sản phẩm #Tinh_chất_Bioqueen_pluss++. Sản phẩm từ tinh chất thiên nhiên đã giúp hàng ngàn phụ nữ giải quyết được “khô hạn” níu giữ thanh Xuân và giữ lửa hạnh phúc gia đình cùng nhận sắc rạng rỡ và quyến rũ trong đời sống vợ chồng❤️.

#Tinh_chất_Bioqueen với 100% thành phần là thảo dược, là sản phẩm chuyên biệt giúp giảm triệu chứng bốc hỏa và khô dịch âm đạo, giảm đau rát khi quan hệ. Sản phẩm đã được cấp giấy phép chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế và lưu hành rộng rãi đến tận tay người tiêu dùng.

Hãy chia sẻ vấn đề của mình để được chuyên gia tư vấn cụ thể đến các chị em ạ❤️!

Với hi vọng mang những kiến thức nhỏ bé của mình giúp các chị em có cái nhìn khoa học hiểu rõ bản chất từ đó thông thái chăm sóc sức khỏe, nội tiết, lưu giữ thanh xuân, hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống.

http://nguyenhoaithuong.vn/

Nguyễn Hoài Thương
#Thạc_Sĩ_Hoài_Thương

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *