Quy trình đào tạo hệ thống kinh doanh offline DƯỢC BIOLAB

Tầm quan trọng của quy trình xây dựng, đào tạo hệ thống các thành viên trong gia đình BIOLAB đối với tất cả đối tác và thành viên BIOLABCùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Họp tại văn phòng BIOLAB

DƯỢC BIOLAB được thành lập năm 2018. Dù là một công ty trẻ nhưng BIOLAB có tiền đề là những sản phẩm khoa học từ những viện khoa học quốc gia. Hệ thống sản phẩm khoa học được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những đề tài nghiên cứu khoa học của các Viện Khoa Học tại Việt Nam. Hệ thống sản phẩm có đầy đủ giấy phép của Bộ y tế và cho phép lưu hành mang đến tận tay người tiêu dùng. 

Với tầm nhìn hướng đến trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển sản phẩm các ứng dụng các đề tài khoa học tại các viện nghiên cứu quốc gia. BIOLAB luôn luôn cố gắng phát triển nhanh và mạnh hơn nữa để trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực y dược, phân phối các sản phẩm bổ trợ sức khỏe, thực phẩm chức năng đến tận tay người tiêu dùng.

 

Sứ mệnh BIOLAB

 

Giá trị cốt lõi của BIOLAB:

  • Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tinh túy nhất.
  • Sự phục vụ, chia sẻ, tư vấn tận tình, tận tâm ngoài sức mong đợi của khách hàng, coi khách hàng như người thân trong gia đình.
  • Trí tuệ sáng tạo là nền móng vững chắc của công ty.
  • Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương châm hoạt động
  • Sự đóng góp và nỗ lực của mỗi thành viên tạo nên cơ hội thăng tiến và xác định quyền lợi.
  • Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế cạnh tranh.

Với tầm nhìn, giá trị cốt lõi và con đường BIOLAB đang khẳng định giá trị hướng tới một hệ thống sản phẩm thật nhất – giá trị nhất đến tay người tiêu dùng. BIOLAB xây dựng nên quy trình đào tạo hệ thống bán hàng, online, offline chuyên nghiệp, chất lượng gửi đến toàn hệ thống của BIOLAB.

Tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu các nhân khi xây dựng đội nhóm BIOLAB

Để xây dựng được hệ thống bán hàng tốt. Việc đầu tiên phải xây dựng được thương hiệu, người đi đầu tốt. Khi muốn bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng việc đầu tiên phải làm là xây dựng được thương hiệu cá nhân đáng tin cậy. Nhận được nhiều niềm tin nơi khách hàng, đối tác, đội nhóm. Thương hiệu các nhân tốt, bản thân tốt mới có thể lan tỏa sản phẩm tới nhiều người hơn.

Khi thương hiệu các nhân của bạn tốt. Bạn không chỉ có thể thu hút được khách hàng tiềm năng của bản thân, mang khách hàng đến với mình. Bạn còn có thể tạo dựng được niềm tin nơi đối tác của bạn. Sự tin tưởng của đối tác sẽ mang đến thành công cho bạn.

Một người đi đầu có uy tín mới có thể xây dựng được một đội nhóm, hệ thống bán hàng tuyệt vời. Khi có uy tín thì thành công mới có thể đến gần với bạn.

Đội ngũ BIOLAB tại viện nghiện cứu

Phân tích chân dung khách hàng mục tiêu.

Việc thấu hiểu khách hàng (KH), biết KH cần gì, mong muốn gì? biết được họ ở đâu? Cần gì? Từ đó phát triển, thúc đẩy marketing, đánh vào tâm lí KH, trao cho họ những giá trị tuyệt vời từ cái tâm. Đây là một công đoạn vô cùng quan trọng. Bạn cần hiểu được sản phẩm của BIOLAB là những sản phẩm nào? Có công dụng ra sao đối với sức khỏe và giá trị KH nhận được? Khi đó bạn mới có thể bán được hàng và KH tự tìm đến bạn. Xây dựng đội nhóm, xây dựng hệ thống kinh doanh tuyệt vời.

Luôn mang theo tôn chỉ, bán hàng từ trái tim, trao càng nhiều giá trị của hệ thống sản phẩm khoa học “sản phẩm thật, giá trị thật- vì sức khoẻ người Việt”. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm tinh túy nhất.

Vậy việc phân tích và xây dựng chân dung khách hàng chính là tiền đề để biết được bạn và hệ thống của bạn có thể thành công hay không? Có thể phát triển nhanh và mạnh mẽ hay không? Và chúng tôi đang có toàn bộ quy trình tài liệu chuyên sâu về sản phẩm, về cách tư vấn như chuyên gia, từ việc phân tích tâm lí, hành vi KH, họ ở đâu và những thủ thuật marketing đa kênh. Chỉ cần bạn sẵn sàng, chúng tôi luôn đồng hành và sát cánh bên bạn để chúng ta cùng phát triển!!!

 

BIOLAB mang đến cho bạn cách để có thể tìm kiếm khách hàng.

KHI BẠN HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ CÁC KỸ NĂNG VÀ TRỞ THÀNH THỦ LĨNH BIOLAB SẼ CUNG CẤP VÀ CHUYỂN GIAP NHỮNG KHÁCH HÀNG SỈ LẠI CHO BẠN.

Để bạn có thể xây dựng nên được hệ thống bán hàng offline của mình bạn cần xây dựng Profile các nhân. BIOLAB sẽ giúp bạn xây dựng một cách tuyệt vời nhất. Cách để chăm sóc khách hàng thân quen, khách hàng xa lạ.

Bạn sẽ được học thêm những các tư vấn tạo sự an tâm của khách hàng đối với sản phẩm của bản thân cũng như thu hút thêm nhiều nhà phân phối, nhiều đối tác. Hãy để khách hàng và đối tác:

Thích bạn – tin bạn – yêu bạn – trở thành người anh em của bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *