Bác sĩ Đặng Thanh Loan – Nhà phân phối BIOLAB khu vực Thái Nguyên

Đặng Thanh Loan – một chuyên y tế tại bệnh viện A – Tỉnh Thái Nguyên, năm nay chị 30 tuổi có một gia đình hạnh phúc và đang rất thành công trong con đường kinh doanh sản phẩm khoa học BIOLAB. Là chuyên viên trong ngành y học nên chị hiểu được trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe kém chất lượng. Với mong muốn tìm được những sản phẩm thật nhất giá trị nhất đến với gia đình thân yêu của mình chị đã bén duyên với hệ thống kinh doanh sản phẩm khoa học BIOLAB và ngày càng khẳng định được giá trị của bản thân với tâm thế: đã kinh doanh chắc chắn phải kinh doanh sản phẩm có giá trị và lấy được lòng tin của khách hàng.

Chị Thanh Loan công tác tại bệnh viện A – Tỉnh Thái Nguyên

Cái duyên chị đồng hành với hệ thống sản phẩm khoa học BIOLAB

Bản thân chị là một chuyên viên y tế và hiểu về việc bảo vệ và phòng ngừa sức khỏe nhất là trong xã hội có nhiều ô nhiễm, bệnh tật nhiều như hiện nay. Chị Loan chia sẻ: “xã hội càng phát triển trên thị trường lại càng có nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng”. Vì lẽ đó chị luôn cân nhắc rất kĩ, trước khi chọn lựa bất cứ sản phẩm nào để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Chính bởi điều đó sau khi chị là người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm khoa học BIOLAB chị đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự tuyệt vời của sản phẩm, và chính cái nhân duyên này đưa chị biết tới dòng sản phẩm khoa học BIOLAB và đồng hành gắn bó đến bây giờ. 

Gia đình nhỏ của chị Thanh Loan

Trong quá trình phát triển mang đến sản phẩm đến tay người tiêu dùng chị nhận được hàng ngàn phản hồi hài lòng và cảm ơn khi chị đã giới thiệu và mang đến những sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc, an toàn, hiệu quả càng củng cố và chị vững tâm hơn nữa. Chị nhận ra tiềm năng và cơ hội kinh doanh của những sản phẩm khoa học. Chị đầu tư thời gian, tâm sức để phát triển BIOLAB vì không giống như các hệ thống khác, đến với BIOLAB chị được định hướng con đường phát triển sự nghiệp rõ ràng, đầy đủ quy trình và cho chị một môi trường đoàn kết, gắn bó và văn minh.

Chị Thanh Loan đồng hành cùng bộ sản phẩm BIOLAB

Quá trình thành công của chị Thanh Loan

Đến với BIOLAB, chị Thanh Loan mang đến cái tâm và nhiệt huyết, là một cô gái năng động, thông minh và nhạy bén trong kinh doanh. Với tình yêu và mong muốn chung tay lan tỏa những dòng sản phẩm khoa học. Chỉ sau 2 tháng tham gia vào hệ thống kinh doanh sản phẩm khoa học của BIOLAB, cùng sự hỗ trợ của thành viên BIOLAB chị đã sớm trở thành Tổng đại lý của dự án.

Nhờ những thế mạnh của dòng sản phẩm khoa BIOLAB học cùng sự uy tín của bản thân, sự tin tưởng ủng hộ của mọi người, chị càng cố gắng hơn nữa. Cố gắng của chị được đền đáp xứng đáng khi chỉ 4 tháng tiếp sau đó chị đã bứt phá để trở thành tổng đại lý khu vực tỉnh Thái Nguyên. Đạt được nhiều thành công trong công việc. Chị cũng giúp đỡ nhiều người khác để có được thành công như bản thân. Hiện tại Chị Loan đang quản lý một đội nhóm kinh doanh đoàn kết, gắn bó và kỉ luât. Những thành viên trong đội đến từ những tỉnh miền nghề nghiệp khác nhau như dược sĩ, bác sĩ, giáo viên,… và cả các bà mẹ bỉm sữa. Nhưng tất cả đều có một điểm chung là tình yêu và sự tin tưởng đối với sản phẩm khoa học. Họ đều là những người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, trực tiếp cảm nhận hiệu quả và mong muốn đồng hành cùng BIOLAB.

Chị chia sẻ: “Tìm đến Hệ thống sản phẩm khoa học BIOLAB có lẽ là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Dù làm nhà nước nhưng bản thân mình từ bé đã có máu kinh doanh. Ngày xưa mình đã từng có thời gian kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm, cốc nguyệt san. Tuy nhiên chỉ đến khi biết tới BIOLAB mới thật sự tìm thấy một sản phẩm để tâm huyết để gắn bó cống hiến lâu dài.”

Để đến được với thành công 

Có được thành công ngày hôm nay, chị Thanh Loan nhận được niềm tin, sự ủng hộ vô cùng lớn từ chồng, gia đình và bạn bè xung quanh cộng với sự nhạy bén trong kinh doanh của bản thân. Ngoài ra yếu tố vô cùng quan trọng để đem đến thành công cho chị chính là uy tín sản phẩm.

Hệ thống sản phẩm khoa học BIOLAB – chất lượng rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ, hiệu quả, an toàn được người tiêu dùng đón nhận giúp cho chị Loan có được thành công như hiện tại. Đồng hành  bên chị không chỉ có gia đình mà còn có các bác sĩ, thạc sĩ chuyên môn cùng toàn thể thành viên trong gia đình BIOLAB.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *