LUẬT NHÂN QUẢ TRONG KINH DOANH

Trong mỗi chúng ta ai cũng có ham mê kiếm tiền, ai cũng thắc mắc tại sao người khác lại cùng làm việc mà họ lại có kết quả tốt hơn.

Phải chăng như người ta nói đúng “Luật nhân quả” giữa kiếp trước, kiếp này và luật nhân quả trong kinh doanh cũng vậy.

Khi kinh doanh bất kì một sản phẩm nào, bản thân bạn không dám dùng vì nghi ngờ chất lượng sản phẩm nhưng vẫn ca ngợi, tung hô, khen hết lời về tác dụng sản phẩm; vẫn bán, vẫn hô hào nhập hàng và đẩy cho tuyến dưới là vô lương tâm.

💕Hãy BÁN thứ mình DÙNG
Và dùng thứ mình BÁN 💕

❤️Đây là kim chỉ nam của toàn bộ những con người đồng hành trong hệ thống BIOLAB sản phẩm THẬT – Giá trị THẬT Biolab và chúng tôi TỰ HÀO về điều đó❤️

Cuộc sống vốn bất công NHƯNG luật nhân quả công bằng.

Và liệu có luật nhân quả trong kinh doanh
Nói một cách dễ hình dung nhất, “nhân” trong quy luật này chính là bản thân bạn, chính là sản phẩm của bạn, là những giá trị mà bạn mang đến cho khách hàng còn “quả” chính là những cảm nhận của khách hàng, những phản hồi của khách hàng đối với bạn.

Nếu khi bắt đầu kinh doanh bạn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm của bạn có chất lượng tốt mang lại cho khách hàng sức khỏe, sự tiện lợi, thoải mái, … cùng với sự tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng thường xuyên tức là bạn đang gieo một cái “nhân” cực kỳ tốt. Và thuận theo quy luật thì bạn cũng sẽ nhận được thành quả tốt đó chính là những phản hồi tốt từ khách hàng, khi sử dụng sản phẩm có hiệu quả cùng chế độ chăm sóc tốt họ sẽ trở thành khách hang thường xuyên của bạn và không ít trường hợp chính họ là người giới thiệu sản phẩm của bạn cho người thân, bạn bè giúp bạn có thêm nhiều khách hàng mới, ngày càng mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Và có thể những phản ứng tốt từ khách hàng đó cũng lại là một cái “nhân” tốt để dẫn đến việc bạn sẽ có nhiều điều kiện để hoàn thiện sản phẩm hơn, để chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn, mối quan hệ giữa người bán – người mua ngày càng gắn bó hơn. Cứ như thế vòng tuần hoàn “nhân – quả” cứ lặp đi lặp lại làm cho đôi bên ngày càng trở nên tốt hơn, ngày càng nhận được nhiều lợi ích hơn.

Trong trường hợp bạn gieo một “nhân” xấu thì vòng tuần hoàn “nhân – quả” cũng sẽ vận hành chu trình của nó nhưng lại đi theo một chiều hướng tiêu cực giống như cái “nhân” đã gieo ban đầu. Tức là người kinh doanh với thủ đoạn lừa đảo, làm ăn theo kiểu chụp giật, sản phẩm thì kém chất lượng hay được làm nhái với mục đích có được lợi ích nhiều nhất có thể cho bản thân mình và cũng chẳng cần tới việc tư vấn hay chăm sóc khách hàng bởi đối với họ tiền là trên hết. Và lẽ dĩ nhiên khi khách hàng sử dụng không có hiệu quả thì sẽ chẳng dại gì họ sử dụng lại lần thứ 2 thậm chí là sẽ cảnh báo những người khác tránh xa sản phẩm của bạn. Có lẽ đến khi sản phẩm của mình không còn bán được cho ai, bị xã hội tẩy chay thì bạn mới hiểu ra mình đã sai ngay từ lúc mới bắt đầu.

Và tóm lại thì:

-Mỗi kết quả trong cuộc sống của bạn đều có một nguyên nhân và tất cả là do mình trước.

– Có nguyên nhân cụ thể của thành công và có nguyên nhân cụ thể cho những thất bại và mọi thất bại thì hãy nói “Tôi là lí do của tất cả mọi thứ” không phải ai khác không đổ lỗi.

– Thành công không đến với bạn một cách tình cờ may mắn hay như một phép nhiệm màu vì tôi xuất phát tuy từ con số 0 nhưng mà có sự gieo nhân các kĩ năng từ trước khá lâu rồi.

– Hãy thay đổi suy nghĩ tích cực để gặp nhiều cơ hội hơn.

– Hãy gieo nhân ví dụ “trở thành những người kinh doanh hệ thống sản phẩm Khoa học BIolab- mang đến sức khỏe, sắc đẹp, sự viên mãn trong cuộc sống gia đình và mang đến trẻ em Việt Nam những sản phẩm thật nhất – giá trị nhất”. Hãy mang cái “tâm của người bán hàng từ trái tim” sẽ tự nhiên gặt được quả lúc nào không biết.
Luật nhân quả trên đời là có thật chỉ là nó đến muộn hay sớm mà thôi💕💕💕
Chúc anh chị và các bạn luôn ” gieo nhân” và hiểu được ” luật nhân quả trong kinh doanh và cuộc sống” thực sự thì tôi tin vào điều này.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *