KHI NÀO NÊN CHỌN MEN VI SINH CHO TRẺ❓

KHI NÀO NÊN CHỌN MEN VI SINH CHO TRẺ

– Trẻ bị rối loạn tiêu hóa kéo dài với những biểu hiện như: Nôn trớ, đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy, táo bón, đi ngoài phân sống… Men vi sinh giúp bổ sung các vi khuẩn có ích cho hệ tiêu hóa của trẻ, giúp ức chế vi khuẩn có hại, điều trị chứng rối loạn tiêu hóa và cân bằng lại hệ vi khuẩn đường ruột.

– Dùng kháng sinh gây rối loạn tiêu hóa: Thuốc kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh nhưng đồng thời cũng tiêu diệt các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, gây mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, khiến trẻ bị rối loạn tiêu hoá mà biểu hiện thường gặp nhất là tiêu chảy, phân sống…. Lúc này cần bổ sung cho bé các lợi khuẩn từ chế phẩm men vi sinh để tái lập cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giảm tình trạng tiêu chảy, cho bé đường tiêu hóa khỏe mạnh.

– Trẻ bất dung nạp đường Lactose: Do trẻ thiếu men Lactase để tiêu hóa đường Lactose có trong sữa mẹ và sữa công thức, khiến đường Lactose ứ đọng trong ruột, gây tiêu chảy. Men vi sinh giúp hỗ trợ tiêu hóa nhanh chóng lượng đường Lactose, phòng tránh tiêu chảy kéo dài và bổ sung vi khuẩn có ích giúp cân bằng đường ruột, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh để bé hấp thu tốt dưỡng chất.

– Trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, còi xương, hấp thu chất dinh dưỡng kém: Men vi sinh hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất cho trẻ. Thêm vào đó, trẻ được bổ sung các vi khuẩn có lợi giúp nâng cao sức đề kháng cho đường ruột, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp trẻ ăn uống ngon miệng, hấp thu tối đa các dưỡng chất và tăng cân tốt hơn.

Trong các loại men vi sinh lựa cho con, mẹ có thể tham khảo men vi sinh #IZ plus được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại viện khoa học, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lí mẹ nào cũng có thể sử dụng cho bé được.

CHÚC CÁC MẸ CHĂM CON KHOA HỌC THÔNG THÁI

#Mẹ_Sam Sam
Thạc sĩ Hoài Thương – Nuôi con chuẩn khoa học

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *