Dược Biolab tại hệ thống Nhà thuốc Á Đông Hà Nam

Nhà thuốc Á Đông là nhà thuốc uy tín hàng đầu tại khu vực tỉnh Hà Nam. Trong nhiều năm qua, nhà thuốc Á Đông đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Để trở thành nhà thuốc danh tiếng, uy tín tại khu vực và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng như hiện nay, nhà thuốc Á Đông luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, coi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng là sứ mệnh cao cả nhất…

Nhà thuốc Á Đông – Nhà thuốc uy tín hàng đầu tại khu vực tỉnh Hà Nam

Phân phối các sản phẩm chất lượng, chính hãng, nói không với hàng không rõ nguồn gốc

Nhà Thuốc Á Đông một trong những nhà thuốc đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) của Bộ Y tế, chuyên phân phối các loại thuốc chữa bệnh, thuốc bổ, dược mỹ phẩm, các loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Các sản phẩm do Nhà thuốc Á Đông phân phối đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Nhà thuốc nói không với các loại thuốc hoặc sản phẩm thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, không vì lợi ích kinh tế mà quên đi sức khỏe người tiêu dùng.

Nhà thuốc Á Đông – Địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Nhà thuốc Á Đông có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình…luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về cách sử dụng các loại thuốc cũng những sản phẩm hỗ trợ điều trị một cách đúng nhất để mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, các nhân viên của nhà thuốc luôn giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp với tình trạng bệnh để hạn chế chi phí đến mức thấp nhất có thể cho khách hàng.

Nhà thuốc triển khai nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng

Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, nhà thuốc Á Đông thường xuyên có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng, bốc thăm trúng thưởng vào các dịp đặc biệt như sinh nhật nhà thuốc, lễ tết….

Đặc biệt trong những ngày nắng nóng của mùa hè, nhà thuốc luôn duy trì hoạt động của hệ thống điều hoà làm mát thuốc, đảm bảo độ ẩm và tạo không gian thoải mái cho khách hàng đến mua thuốc và chờ dược sĩ tư vấn.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Nhà thuốc sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang được nhiều sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng đời sống cho người dân.

Nhà thuốc Á Đông

Cơ sở 1: 135 Trường Chinh, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Cơ sở 2: 160 Biên Hòa, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Dược Biolab

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *