ĐỪNG ĐỂ KHÔ HẠN – LÀM CẠN YÊU THƯƠNG

“Khô hạn” là tình trạng đau rát khi sinh hoạt vợ chồng. Lúc này, chuyện chăn gối trở thành nghĩa vụ, làm cho xong chứ phụ nữ không đạt thăng hoa, thậm chí còn khó chịu. Nhưng tiếc là không phải chị em nào cũng biết cách giải quyết
KHÔ HẠN VÀ ÍT “NHU CẦU YÊU” LÀ 1 VÒNG LUẨN QUẨN
Đa phần khi thấy hiện tượng khô hạn, các chị em thường cho rằng đây là tình trạng nhất thời do mình ít “nhu cầu”, và thường tặc lưỡi là lần sau sẽ không như thế. Nhưng thực tế, nếu tình trạng khô hạn này lặp lại nhiều lần thì chị em sẽ bị đau rát, khó chịu và ngày càng sợ chuyện chăn gối, dẫn đến “nhu cầu yêu” càng ít đi. “Nhu cầu yêu” ít đi thì lại càng thêm khô hạn và vòng luẩn quẩn này sẽ không bao giờ dừng lại, gây rạn nứt tình cảm gia đình rất nghiêm trọng. Vợ thì né tránh chồng, chồng thì cảm thấy không được đáp ứng đủ nhu cầu “yêu”.
CÁC LOẠI DUNG DỊCH HỖ TRỢ BÊN NGOÀI CHỈ BỚT ĐI TRIỆU CHỨNG, KHÔNG TRỊ ĐƯỢC TẬN GỐC
Dùng các dung dịch hỗ trợ bên ngoài như chỉ đem lại hiệu quả tức thời, tức là giảm khô tại chỗ, chứ không cải thiện được tình trạng ít “nhu cầu yêu”. Chẳng ai muốn phụ thuộc mãi vào các dung dịch hỗ trợ đó, bởi lạm dụng nhiều loại dung dịch hỗ trợ cũng khá phiền toái, chưa kể còn gây ra tình trạng viêm nhiễm kéo dài.
CHỊU ĐAU ĐỂ CHIỀU CHỒNG KHÔNG GIÚP CHỒNG HẠNH PHÚC
Nhiều chị em dù khô hạn nhưng vẫn nhắm mắt mà chiều chồng cho “xong nghĩa vụ” với hy vọng chồng không đi tìm của lạ bên ngoài. Nhưng các chuyên gia tâm lý bật mí là đàn ông không lấy làm vui vẻ khi vợ chỉ “nhắm mắt cho xong chuyện”. Nhu cầu của đàn ông trong đời sống gối chăn không chỉ là giải quyết nhu cầu mà còn phải đem đến niềm hạnh phúc và thăng hoa cho người bạn đời. Do đó, khi người phụ nữ trong nhà không thấy hứng thú trong chuyện “yêu” thì đàn ông dễ có những quan hệ ngoài luồng để thỏa mãn mong muốn khẳng định bản lĩnh phái mạnh mà vốn dĩ mình không thể mang lại cho vợ. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến cho gia đình rạn nứt, yêu thương mất dần.

KHÔ HẠN RẤT DỄ GIẢI QUYẾT
Tin vui là khô hạn mặc dù gây nhiều khó chịu, đau đớn, tăng nguy cơ viêm nhiễm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhưng lại rất dễ giải quyết nếu bạn hiểu bản chất tận sâu vấn đề. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do trong cơ thể người phụ nữ, hormone nội tiết tố nữ estrogen chịu trách nhiệm duy trì “nhu cầu yêu” và giúp cơ thể tăng tiết dịch nhờn âm đạo không bị đau rát khi sinh hoạt vợ chồng. Nhưng sau tuổi 30, hoặc sau sinh, thì nội tiết tố sẽ dần suy giảm, gây ra nhiều trục trặc mà khô hạn là một trong những biểu hiện đầu tiên của tình trạng thiếu hụt nội tiết tố. Chỉ cần bổ sung đủ nội tiết tố nữ cho cơ thể thì tình trạng này sẽ cải thiện nhanh chóng, vừa hết khô hạn, vừa tăng “nhu cầu yêu”. Không những trị được khô hạn, bổ sung nội tiết tố nữ kịp thời sẽ ngăn chặn các triệu chứng khó chịu như nám sạm da, rụng tóc, lão hóa, v.v…

Tôi đã giúp rất nhiều chị em chấm dứt khô hạn tận gốc với Viên uống Tinh chất Bioqueen Pluss++ là sản phẩm khoa học an toàn, nguồn gốc rõ ràng hiệu quả được sự hài lòng của hàng ngàn phụ nữ đã trực tiếp sử dụng sản phẩm. Hoài Thương mong muốn khi các chị em sử dụng nên tuân theo hướng dẫn của Thương để lấy lại được lửa hạnh phúc, sự tự tin và quyến rũ tuổi thanh xuân. Hy vọng khi sử dụng hài lòng bạn sẽ giúp Thương giới thiệu và chia sẻ sản phẩm Tinh chất Bioqueen pluss++ đến thật nhiều phụ nữ hơn nữa.

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *