CÔ BÉ KHÔNG CHỊU CO BÓP. EM PHẢI LÀM SAO ?

HỎI: ” Chị Hoài Thương ơi, xin hướng dẫn cho em biết làm sao để biết được cô bé của mình có co bóp hay không ạ? Và làm cách nào để co bóp cô bé? Chồng em bảo là âm đạo của em không co bóp khi qh nên anh ấy không thể lên đỉnh được ạ. Em rất buồn và lo. Cô bé của em còn bị “sa mạc hóa” nên mỗi khi làm chuyện ấy thấy rất đau và khó chịu chị ạ. Có phải là do em không thích chuyện ấy nên cô bé mới không co bóp và bị khô hay không? giúp em với! Em cảm ơn chi nhiều!

Cô bé không chịu co bóp, em phải làm sao?

Thạc Sĩ Hoài Thương ĐÁP:

Hoài Thương nghĩ không phải chỉ mỗi bạn đó gặp phải vấn đề này đâu ha, mà rất nhiều chị em trong số chúng ta cũng gặp phải. Vậy nên Hoài Thương tư vấn ở đây luôn:

-” Vì em không nói rõ tình trạng âm đạo không co bóp khi quan hệ đã diễn ra từ khi nào? Từ lâu hay giờ mới xuất hiện tình trạng? Nếu là mới xuất hiện thì có thể do quá trình mang thai (đặc biệt là mang thai nhiều lần) cộng với tuổi tác hoặc sự gia tăng trọng lượng cơ thể (tăng cân) đã làm cho cơ vùng chậu yếu đi, sự co bóp khi qh cũng giảm dần.

Để giúp cô bé co bóp tốt hơn khi qh, cô bé cần được “tập thể dục” hằng ngày. Ban đầu, em có thể luyện tập bằng cách nằm ngửa, nín và thắt chặt vùng cô bé trong khoảng vài giây mà không dùng đến cơ bụng và không khép chân lại. Em có thể dùng tay đặt lên bụng, nếu cơ bụng hóp thì có nghĩa em đã làm sai cách. Khi thao tác này đã nhuần nhuyễn, em có thể luyện tập ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào với thời gian nín và thắt chặt vùng cô bé tăng dần.”

“Em cũng thắc mắc không biết có phải do em không thích thú chuyện ấy nên cô bé bị khô hay không. Điều này hoàn toàn có thể.”

“Cô bé khô khiến cho việc quan hệ bị đau đớn, không thích thú, thậm chí sợ “chuyện ấy” làm em giảm ham muốn. Ngược lại, giảm ham muốn khiến cho tình trạng khô hạn nặng nề hơn. Ngoài ra tình trạng căng thẳng quá mức, lo lắng chồng không đạt được thăng hoa khi gần gũi cũng góp phần gia tăng tình trạng khô hạn và lãnh cảm khi qh của em.”

Muốn cải thiện tình trạng khô hạn có thể xem các bài viết khác của em Hoài Thương ở đây

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *