Chống gốc oxi hoá-Nâng cao hệ thống miễn dịch-Tiền đề để ngừa bệnh tật và ung thư.

Đầu tiên, xin được bắt đầu bằng 1 sự thật rằng: “Trong cơ thể tất cả chúng ta ai cũng có tế bào ung thư”. Bởi vì hàng ngày cơ thể sản xuất ra các tế bào mới để thay thế tế bào cũ. Khi sản sinh ra tế bào mới, gen trong tế bào có thể xảy ra đột biến thì có thể trở thành tế bào ung thư.
Vậy tại sao có người mắc bệnh, có người lại khỏe mạnh? Điểm cốt yếu đó chính là TĂNG KHẢ NĂNG CHỐNG GỐC OXI HOÁ và NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH.

Việt Nam có khoảng 315 người mỗi ngày chết vì ung thư, tương ứng 115.000 người mỗi năm.

Nghe đến đây bạn thấy có đáng sợ không? Đa số người thấy ung thư rất sợ hãi, nhưng đáng sợ nhất không phải là bệnh ung thư mà đáng sợ nhất chính là thiếu hiểu biết về bệnh ung thư. Thiếu hiểu biết dẫn đến mắc bệnh. Đến khi mắc bệnh rồi thì không biết làm thế nào cho đúng để có thể khỏi bệnh.

Miễn Dịch là gì?
Miễn dịch là khả năng đề kháng của cơ thể chống lại sự xuất hiện các thành phần lạ như: virus, vi khuẩn, độc tố … và các tế bào ung thư.
Ở người bệnh, miễn dịch kém không thể tiêu diệt được tế bào ung thư ngay khi nó xuất hiện, để cho nó nhân lên, tạo thành các khối u tức bệnh ung thư.
Còn với người khỏe mạnh, miễn dịch của họ tốt, tiêu diệt tế bào ung thư ngay khi xuất hiện. Từ đó có thể kết luận rằng, mấu chốt để phòng ngừa bệnh ung thư đó chính là gìn giữ hệ miễn dịch.

Hệ miễn dịch có tế bào T sát thủ (hay lympho T gây độc) và đại thực bào. Tế bào T sát thủ sẽ tiết ra kháng thể giết chết tế bào ung thư, còn đại thực bào sẽ ăn tế bào ung thư. Nếu hệ miễn dịch được tăng cường đủ mạnh sẽ dần dần tiêu diệt hết tế bào ung thư. Đây chính là cơ chế được áp dụng để điều trị khỏi bệnh ung thư 1 cách an toàn và lâu dài.

✅6 yếu tố giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể:
1. Dinh dưỡng đúng
2. Cơ thể sạch độc tố
3. Luyện tập phù hợp, sinh hoạt lành mạnh
4. Môi trường lành mạnh
5. Tâm lí tích cực
6. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ phù hợp giúp nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên.

Như đã nói ở trên, hệ miễn dịch có tế bào T sát thủ (hay lympho T gây độc) và đại thực bào. Tế bào T sát thủ sẽ tiết ra kháng thể giết chết tế bào ung thư, còn đại thực bào sẽ ăn tế bào ung thư. Khi đại thực bào được kích hoạt bởi các hoạt chất có trong BIONANO_ TỎI ĐEN- XẠ ĐEN, tế bào T hepers, tiếp theo là tế bào B và tế bào T killer sẽ được hoạt tính hóa và loại bỏ hiệu quả dị vật. Tế bào NK của bạch cầu lympho và tế bào T killer giết chết tế bào ung thư và tế bào nhiễm virus. Tế bào B tạo ra kháng thể, cùng với bạch cầu trung tính đại thực bào loại bỏ hiệu quả các vi khuẩn. Tế bào T ức chế đóng vai trò ức chế sự phản ứng thái quá của miễn dịch, loại bỏ tế bào ung thư và tế bào nhiễm virus.

✅HÃY THÔNG THÁI – HÃY BẢO VỆ CƠ THỂ KHỎI NHỮNG GỐC TỰ DO GÂY TỔN THƯƠNG TẾ BẢO, TỔN THƯƠNG GEN, BẢO VỆ CƠ THỂ CÓ HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH VÀ NÂNG CAO HỆ THỐNG MIỄN DỊCH BẰNG BIONANO TỎI ĐEN- XẠ ĐEN ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH MỖI NGÀY BẰNG 2-3 VIÊN 900mg BIONANOCURCUMIN – TỎI ĐEN – XẠ ĐEN.

#Thạc_sĩ_Hoài_Thương
Thạc Sĩ Hoài Thương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *