Bác sĩ Nguyễn Thị Loan Trạm trưởng trạm y tế Quảng Trị

Bác sĩ Nguyễn Thị Loan trạm trưởng trạm y tế Vĩnh Giang – Quảng Trị. Chị công tác trong lĩnh vực ngành Y, với vai trò này chị đã đóng góp nhiều giá trị mang đến sức khỏe niềm tin yêu của mọi người dân tại Quảng trị. Không những vậy, chị còn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đồng nghiệp trong ngành cùng người thân và bạn bè xung quanh. Khi gắn bó và đồng hành cùng BIOLAB, chị đã thực hiện được những mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho người Việt bằng những sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, thật nhất – giá trị nhất và tìm được thành công của riêng mình.

Nguyễn Thị Loan Trạm trưởng trạm y tế Vĩnh Giang_Vĩnh Linh_ Quảng Trị

Cái tâm của một bác sĩ

Chị Loan là một bác sĩ tận tâm, cũng là một người mẹ người vợ hoàn hảo trong mắt chồng và hai con. Bản thân chị là bác sĩ nên chị rất hiểu về thành phần hàm lượng của một sản phẩm vì đó mới là giá trị mà người dùng nhận được nên chị Loan quan tâm và hiểu được tầm quan trong của việc chăm sóc bảo vệ và phòng ngừa bệnh tật. Bên cạnh đó chị càng hiểu về tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan ảnh hưởng đến  sức khoẻ của người tiêu dùng nói chung và người thân yêu của chị nói riêng.

Với cái tâm và tình yêu của một bác sĩ tận tâm, chị luôn đau đáu suy nghĩ làm sao để chia sẻ cho mọi người có ý thức chăm sóc sức khoẻ và có kiến thức để chọn lựa những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất với dân mình. Thế nên chị đã không ngừng tìm kiếm những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hiệu quả cao để lan tỏa chúng tới tận tay người dùng cũng như mang đến cho những người thân yêu của mình. Bác sĩ Loan đã cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng những sản phẩm trên thị trường cũng vì thế mà khi chị biết đến hệ thống sản phẩm khoa học BIOLAB chị đã tìm hiểu rất kĩ và hoàn toàn tự tin giới thiệu lan toả đến tất cả mọi người biết đến sử dụng và đồng hành kinh doanh cùng BIOLAB.

Bác sĩ Loan và hệ thống sản phẩm khoa học Biolab

Bác sĩ Loan và hệ thống sản phẩm khoa học Biolab

Hệ thống sản phẩm khoa học của BIOLAB được sản xuất dựa trên những đề tài, từ sự tham vấn khoa học từ các Viện nghiên cứu tại Việt Nam, được nghiên cứu bởi những chuyên gia, thạc sĩ, tiến sĩ sinh học trong nhiều năm qua. Đồng hành cùng chị là những thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn, uy tín cao. Gắn bó cùng hệ thống sản phẩm khoa học của BIOLAB, chị có thể lan tỏa những sản phẩm chất lượng, uy tín đến với nhiều người tiêu dùng, trao đi những sản phẩm thật nhất – giá trị nhất mang lại  sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc viên mãn cho hàng ngàn gia đình.

Chị Loan chia sẻ: Mua danh ba vạn bán danh ba đồng, mọi người hãy có giá trị, hãy có uy tín và hãy có tấm lòng thì chắc chắn bạn sẽ có giá trị, được mọi người trao niềm tin và bạn sẽ thành công”

Bác sĩ Loan tại Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở trung tâm y tế huyện Vĩnh Linh 2017-2022

Thành công đến từ cái tâm của một bác sĩ tận tâm, tận lòng!

Bắt đầu từ cái tâm của mình, cùng với sự thông minh, chăm chỉ miệt mài của một người công tác ngành y. Chị rất nhanh chóng nhận được những thành quả mà mình đáng có. Chỉ trong một thời gian ngắn đồng hành cùng hệ thống kinh doanh phát triển sản phẩm khoa học BIOLAB, chị Loan đã trao đi rất nhiều giá trị, phát triển vững vàng với hệ thống riêng của mình với nền tảng đi lên từ bán lẻ. Chị đúc rút kinh nghiệm phát triển từ những kĩ năng thực chiến chia sẻ lại với những người đồng hành cùng mình một cách bài bản; Không lâu sau thì trở thành nhà phân phối hệ thống sản phẩm Khoa học Biolab chính tại Quảng Trị.

Đồng hành và ủng hộ chị trong suốt quãng đường có gia đình có đồng nghiệp, có chị Nguyễn Thu Huyền là giáo viên tại Lâm Đồng, có chị Thúy và có Ths.Hoài Thương cùng toàn thể thành viên trong gia đình BIOLAB trao cho chị niềm tin, động lực lớn nhất để bước đến với thành công của mình.

Chị Loan cùng đồng nghiệp tại Quảng Trị

Bác sĩ Loan phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác Y tế- Dân số 2019 và phương hướng 2020

Hệ thống sản phẩm khoa học BIOLAB – chất lượng rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ, hiệu quả, an toàn được người tiêu dùng đón nhận giúp cho chị Loan có được thành công như hiện tại. Đồng hành  bên chị không chỉ có gia đình mà còn có các bác sĩ, thạc sĩ chuyên môn cùng toàn thể thành viên trong gia đình BIOLAB.

Dược Biolab

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *