TRÁNH UNG THƯ DẠ DÀY – PHẢI LOẠI BỎ VI KHUẨN Helicobacter Pylori (HP)

Nhiễm khuẩn HP được xem là loại nhiễm khuẩn phổ biến nhất trên thế giới chỉ sau vi khuẩn sâu răng. Loại nhiễm khuẩn này rất lặng lẽ nên khó phát hiện, nhưng nó là tác nhân gây ra các cơn đau dạ dày mãn tính như viêm dạ dày mãn hoặc loét dạ dày, thậm chí ung thư dạ dày. Cùng tìm hiểu những vấn đề liên quan tới vi khuẩn HP qua bài viết này.

 Vi khuẩn HP(Helicobacter Pylori) tấn công dạ dày của chúng ta như thế nào
Sau khi xâm nhập cơ thể, Helicobacter pylori sẽ chui vào lớp nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, tại đây chúng tiết ra những chất làm kích thích dạ dày tiết nhiều acid hơn. Không những thế chúng còn làm suy yếu lớp nhầy bảo vệ và tiết ra một số độc tố làm tổn thương các tế bào nằm bên dưới lớp nhầy. Do đó niêm mạc dễ dàng bị ăn mòn bởi chất acid có trong dịch tiêu hóa của dạ dày, gây ra viêm loét dạ dày hay tá tràng.

 Dạ dày là 1 phần của ống tiêu hoá mà có chức năng chính là lưu trữ tạm thời thức ăn. Ngoài ra dạ dày còn tiết enzyme tiêu hoá sơ bộ protein và axit HCl để khởi đầu quá trình tiêu hoá protein. Câu hỏi đặt ra ở đây là: làm cách nào dạ dày lại không bị phá huỷ bởi chính chất tiết của nó (HCl, pepsin)?

Đó chính là: Lớp chất nhầy: có thành phần là chủ yếu là #mucin_glycoprotein_cao_phân_tử), phospholipids, chất điện giải và nước (chiếm 95%). Lớp chất nhầy này được tiết ra từ 3 loại tế bào tiết nhầy khác nhau:
– surface mucous cells (trên bề mặt dạ dày),
– mucous neck cells (ở vị trí mà gastric pit nối liền với gastric gland)
– glandular mucous cells (ở gastric gland trong hang vị).
Nhiệm vụ của nó là hình thành một hàng rào bảo vệ, ngăn cách biểu mô dạ dày với chất phá huỷ.

Vậy làm thế nào để #Bảo_vệ và #Tái_tạo hàng rào bảo vệ dạ dày – Mucin này????BIONANOCUCURMIN_Plus++
Sản phẩm khoa học BIOLAB được nghiệ cứu & SX trực tiếp bởi giáo sư tiến sĩ hàng đầu viện Khoa học có khả năng bảo vệ tế bào dạ dày của chúng ta ra sao

📌Ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP, ngăn ngừa ung thư dạ dày do vi khuẩn HP.

📌Giảm các yếu tố tấn công niêm mạc dạ dày như giảm tiết axit dạ dày.

📌Tăng tiết mucin tạo lớp màng nhầy bảo vệ dạ dày và chống lại các kích thích với dạ dày do rượu bia, thuốc lá, thuốc chống viêm.

📌Chống viêm, giảm các chất gây viêm (IL, PG, cytokines, peroxid…) do đó hỗ trợ điều trị ổ viêm, nhanh lành vết loét.

📌Khả năng chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do gây hại tế bào biểu mô dạ dày, giảm nguy cơ xuất huyết dạ dày, ngăn ngừa tiến triển thành ung thư dạ dày.

Bạn và người thân đang gặp vấn đề về dạ dày??
Hãy để Nanocurcumin Plus++ bảo vệ và xoá tan nỗi lo ung thư dạ dày.
#BioNanocurcumin_plus
🔰🔰🔰Sản phẩm thật – Giá trị thật🔰🔰

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *